Dây chuyền chiết rót nước rửa tay, máy chiết rót nước rửa tay dạng gel

Hotline

0914372244

Dây chuyền chiết rót nước rửa tay, máy chiết rót nước rửa tay dạng gel

Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời trong việc loại bỏ những vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người, nước rửa tay đang là một vật dụng không thể thiếu của mỗi cá nhân, gia đình, và ngay cở ở những nơi công cộng như công ty, khu mua sắm... Với một thị trường rộng lớn như vậy, tạo nên một thuận lợi bất ngờ cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này mở rộng sản xuất, phát triển đa dạng sản phẩm.

 

Máy chiết rót tự động 

Dây chuyền chiết rót nước rửa tay- Máy chiết rót nước rửa tay dạng gel tự động, định lượng chuẩn xác

Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời trong việc loại bỏ những vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người, nước rửa tay đang là một vật dụng không thể thiếu của mỗi cá nhân, gia đình, và ngay cở ở những nơi công cộng như công ty, khu mua sắm... Với một thị trường rộng lớn như vậy, tạo nên một thuận lợi bất ngờ cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này mở rộng sản xuất, phát triển đa dạng sản phẩm.

Và đây sẽ không là lý lẽ suông khi bạn đầu tư cho doanh nghiệp mình dây chuyền chiết rót nước rửa tay tự động. Với dây chuyền này bạn không những có thể nâng cao năng suất sản xuất một cách đáng kể mà còn giảm thiểu được rất nhiều chi phí thuê nhân công.

1. Thông tin chung về Máy chiết rót nước rửa tay dạng gel 3 trong 1- Dây chuyền chiết rót, cấp nắp và đóng nắp chai nước rửa tay tự động.

- Máy là hàng được đặt gia công riêng biệt theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

- Máy có thể thực hiện chiết rót nhiều loại nước rửa tay khác nhau như ở dạng lỏng, dạng gel, dạng đặc sệt...

- Ngoài chiết rót nước rửa tay dây chuyền chiết rót tự động này có thể dùng để chiết rót nhiều dạng sản phẩm ở dạng lỏng hoặc sệt khác như kem dưỡng, dầu gội, sữa tắm, sate, tương ớt...

- Máy có thể thực hiện cùng lúc nhiều quy trình như cấp chai lọ, súc rửa chai, chiết rót chuẩn định lượng, đóng nắp, dán tem nhãn, in date...

 

Máy chiết rót nước rửa tay dạng gel

Máy chiết rót nước rửa tay dạng gel

 

2. Cấu tạo của dây chuyền chiết rót nước rửa tay dạng lỏng, đặc sệt, gel băng tải tự động

Máy chiết rót nước rửa tay dạng gel có cấu tạo gồm các thiết bị chính sau đây:

- Thiết bị được trang bị chính: máy chiết rót định lượng tự động, máy cấp nắp chai, máy đóng nắp chai,...

- Thiết bị hỗ trợ trước khi chiết rót: mâm cấp sản phẩm, băng tải truyền sản phẩm, máy súc rửa chai, máy sấy khô chai lọ...

-Thiết bị hỗ trợ sau quy trình chiết rót: máy dán nhãn tem cho sản phẩm, máy in hạn sử dụng, mâm thu sản phẩm,...

- Ngoài ra có thể trang bị thêm cho máy một số thiết bị phụ trợ khác như máy dán thùng carton, máy đóng màng có, máy loại sản phẩm lỗi, máy đóng soi dị vật... tùy theo yêu cầu kĩ thuật trong sản xuất để trang bị loại máy phù hợp.

 

Máy chiết rót nước rửa tay dạng gel

Công đoạn siết nắp chai trong dây chuyền sản xuất 

 

3. Ưu điểm vượt trội của dây chuyền chiết rót tự động inox 304 chống gỉ so với các dòng máy khác.

- Tốc độ sản xuất nhanh chóng: vì phần lớn hoạt động của dây chuyền chiết rót nước rửa tay đều được diễn ra một cách tự động nên việc hoàn thành một thành phẩm diễn ra rất nhanh chóng và chuẩn xác.

- Định lượng chuẩn xác: vấn đề định lượng luôn khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn vì nó ảnh hưởng đến uy tín và danh tiếng của doanh nghiệp. Nhưng với dòng máy này thì mọi nỗi lo lắng sẽ được loại bỏ bởi máy sử dụng công nghệ định lượng piston cực kì chính xác, mức sai số thì khá nhỏ chỉ khoảng 1%.

- An toàn cho người lao động: việc vận hành máy diễn ra tự động nên người lao động chỉ cần tham gia vào một số khâu đơn giản như cấp chai lọ, kiểm tra nguyên liệu. Nên không phải tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm đặc biệt các loại hóa chất nên đảm bảo được an toàn sức khỏe.

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm: máy chiết rót nước rửa tay dạng gel được thiết kế một tủ kính kín ngay bộ phận chiết rót giúp hạn chế được bụi bẩn nhiễm vào sản phẩm khi chiết rót. Không những thế bồn chứa nguyên liệu và vòi chiết của máy đều được làm bằng inox 304 nên đảm không gây biến chất hay nhiễm gỉ vào thành phẩm.

- Dễ dàng nâng cấp và bảo trì: máy là hàng gia công nên có thể dễ dàng tháo rời và nâng cấp khi cần thiết. Hơn nữa các linh kiện và phụ kiện của máy là hàng có sẵn trong nước nên rất dễ dàng thay thế khi máy có vấn đề hay gặp sự cố về kĩ thuật.

 

Máy chiết rót nước rửa tay dạng gel

Công đoạn dán nhãn chai trong dây chuyền sản xuất 

 

4. Cách thức vận hành Máy chiết rót nước rửa tay, gel rửa tay khô tự động- Máy chiết rót dung dịch đặc sệt, máy đóng nắp chai, thiết bị dán nhãn kèm in date tự động

Vì đây là một dây chuyền chiết rót tự động nên việc vận hành máy cũng khá là dễ dàng gồm các thao tác đơn giản như sau:

- Kiểm tra nguồn điện đầu vào và tiến hành điều chỉnh các thông số kĩ thuật phù hợp cho máy trước khi tiến hành quy trình chiết rót. Các thông số ở đây bao gồm tốc độ chiết rót, tốc độ băng tải...

- Tiến hành đặt các chai lọ lên mâm cấp sản phẩm(nếu có) hoặc băng tải của máy.

- Máy tự động thực hiện các bước tiếp theo như chiết rót, đóng nắp chai, dán nhãn, và in date cho thành phẩm.

- Cuối cùng sản phẩm sẽ được đưa đến mâm thu sản phẩm, tại đây nhân công sẽ thu sản phẩm để hoàn tất quá trình đóng hộp để đưa sản phẩm đến nơi tiêu thụ.

 

Showroom

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại máy công nghiệp khác 

Vừa rồi là những thông tin có bản về chức năng, cấu tạo, ưu điểm cũng như cách vận hành máy chiết rót nước rửa tay dạng gel mà chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về thông số kĩ thuật của từng loại máy hoặc mong muốn được tư vấn để xây dựng một dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh thì hãy gọi ngay cho chúng tôi – Công ty cơ khí chế tạo máy miền Nam theo số điện thoại sau: 091.128.4411 – 091.821.5500 để được hỗ trợ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm khác

Công Ty TNHH Quốc Tế VCCI | Online: 5 | Tổng truy cập: 714888
Zalo